Không log on được vào desktop ?

Khi em cài lại WinXP xong, lần khởi động đầu tiên nó hiện ra bảng yêu cầu nhập password cho user Administrator, em cứ để trống và bấm OK thì nó hiện ra thông báo sau: The system cannot log you on due to the following error: The specified domain either does not exist or could not be contacted Please try again or consult your system adminstrator. Thế nghĩa là sao hả các pác, help me
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cho hỏi lại là bạn cài lại hệ điều hành mới hay là chỉ repair lại thôi??? nếu trước đó do bạn sử dụng chương trình diệt virus nào đó ( hoặc bị nhiễm virus) chúng đã khóa một số file hệ thống lại nên vẫn không đăng nhập được.bạn nên Fomat và cài lại hệ điều hành mới ( đó chỉ là ý kiến cá nhân do mình phỏng đoán).
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Có thể quá trình cài đặt của bạn bị lỗi, tốt nhất bạn nên FORMAT lại phân vùng chứa hệ điều hành sau đó cài lại bạn nhé. Chúc thành công!