Ổ đĩa của mình bị Access Denied ?

Ổ cứng của mình bị Access Denied, không vào được ổ cứng nữa, (nó là ổ F).

Nguyên nhân: mình nghịch linh tinh, muốn phân quyền sử dụng giữa Admin và các user khác nên bị lỗi như vậy.

Mình cũng đã thử tìm cách để sửa nhưng không có cách nào được cả, vì trong phần Properties không còn Security nữa, vào Disk Dẻagmenter cũng không thấy ổ F đâu cả.

Các bạn giúp mình vấn đề này với.

Khung báo lổi

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn dùng t00l này để mở lại xem sao (ver 4.0).http://lequocnam.summerhost.info/blog/read.php?1
Chạy phần mềm, sang thẻ "Công cụ", nhấp vào icon hình ổ đĩa, check vào radio "Khóa truy cập" rồi nhấp "chọn". Nó sẽ hiện ra danh sách các đĩa, nếu ổ nào bị Khóa truy cập (Access Denied) thì nó checked, uncheck rồi nhấp[Áp dụng]là xong.
À phần mềm ko tương thích với BKAV (tức học máo), UAC trên Windows Vista và 7 bật.
Chúc may mắn