Máy tính đang chạy bỗng nhiên tắt màn hình khi sử dụng Pin ?

Em có cái máy axioo core 2 duo T6400 2.0Gh từ khi cài win 7 Ultimate xong khi máy hoạt động bằng pin khoảng 10 - 20phut thì màn hình tắt ngấm, quạt, đèn vẫn chạy. Hiện tượng này không xảy ra khi e cắm adapter vào chạy trược tiếp. Nhờ các Pro chỉ giáo!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vậy chắc Pin bác chỉ còn độ 30p, cho nên khoảng 20p là máy tự động standby để yêu cầu bổ sung điện.
p/s: Nếu ko phải Pin, thì bác tả cảnh rõ hơn giúp e.

Vào đây sửa đi bác:
Control panel/ Appearance & personalization/Personalization/(góc phải dưới cùng) Screeen saver/Change power setting/ Change plan setting...thích đổi gì thì đổi (có 2 chế dộ cho Pin và cho cắm điện).

Chúc thành cong.