Làm cách nào để cài raid sau khi cài window XP

main của mình có hỗ trợ raid 0, raid 1, raid 1-0, raid 5. Hồi đó mình lắp máy nhân viên kt cài raid 1 cho mình, nhưg cài sử dụng trên window XP 32bit. Bây giờ mình xóa cài lại raid để sử dụng window XP 64bit, đọc sách hướng dẫn thì cần có thêm 1 ổ đĩa mềm nữa chạy chung ổ đĩa CD , hizhiz nhưg nhà lại ko có ổ đĩa mềm. ..... bây giờ ai có thế chỉ mình cài lại raid mà ko cần ổ đĩa mềm., nhà mình có 2 ổ đĩa cd ko biết có thể thay thế ổ đĩa mềm đc ko. .... mình tính cài windows xong rồi cài raid, ai chỉ mình đc ko.???
Trả lời 16 năm trước
máy đã lắp sắn 2 ổ cứng sata 1, có thể sử dụng raid 1 và raid 0. mình cũng biết sơ sơ về raid. lúc lắp máy ktvien cài đặt cho mình, bây giờ mình muốn cài lại raid theo sách hướng dẫn, cần có ổ đĩa mềm cài chạy raid driver. Mình có thể cài windows xong rồi cài raid đc ko. cài như thế nào. mà sao mình thấy 2 ổ cứng của mình đề ở master. bây giờ mình đã non-raid rồi. Nhưng chia lại ổ cứng bằng đĩa hiren nhưng ko thấy 2 ổ cứng đâu hết. nó bão lỗi fail, tại sao vậy. cám ơn bạn chỉ mình nhiều