Cách khắc phục lỗi "Could not find supported display mode"?

Ai bít cách sửa lỗi "Could not find supported display mode" thì giúp mình với có hình thi good
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cách này nhé:

1. Vào thư mục cài BR
2. Tìm file battle_realms.ini và mở file bằng notepad (hoặc một text editor nào đó)
3. Kiểm tra xem dòng xác định độ phân giải đang để ở bao nhiêu (Width và High)? tùy điều kiện máy bạn (màn hình 15" --> chỉnh thành 800 và 600; màn 17" trở lên --> chỉnh thành 1024 và 768 ---- các bạn đừng chê nhá, đây là 2 mức chuẩn áp dụng được cho cả màn CRT & LCD)
3. Tiếp đến kiểm tra dòng Depth, bạn chỉnh thành 16.
4. Kiểm tra dòng HardwareTL, bạn chỉnh thành 1.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Các bạn làm như sau:
Rclick vào màn hình (desktop)chọn Graphics Option>Graphics Properties...(card onboard)
Chọn thẻ đầu tiên là Devices ,ở mục refresh rate hãy chỉnh là 60Hz nếu là monitor CRT còn LCD thì khoảng 75Hz
Sau đó bấm qua chọn thẻ Rotation bỏ Enable Rotation (ko check) rùi ..Ok
Đây là cách duy nhất khắc phục lỗi Could not find supported display mode còn cách sửa file .ini giống như abcslayer nói thì mới nghe chưa từng thử.

Trọng Đức
Trả lời 10 năm trước

Ai biết cái lỗisupported display mode cho battle realms làm hộ mình vs,màn hình nhà minh 39'',phai làm sao để chơi đc

Màucủatìnhyêu Sẽkhôngbaogiờthayđổi
Trả lời 9 năm trước

lam` theo cach thu nhat van nhu k

cach thu 2 thi chang? bik gi`

Trả lời 9 năm trước
minh vao 2s thi bi could not desired framebuffer format