Giúp mình khắc phục lỗi tự tắt ngang của máy Laptop với?

Máy của mình thường xuyên gặp tình trạng này. Mặc dù mình không xài pin nhưng máy vẫn tự động tắt. Bây giờ còn bị nặng hơn nữa " khi mình vừa mở máy lên là lại bị tắt nguồn, phải bật lại 3>4 lần mới lên được ". Ai giúp mình với được không? Mình sẽ hậu tạ

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho biết thêm thông tin về máy cũng như cấu hình,thời gian tính từ lúc mua đến giờ là bao lâu để anh em tư vấn thêm nhé!Rất có thể do bụi bận làm tắc tản nhiệt nên máy nóng quá tự tắt.Bạn vệ sinh máy thử xem sao.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Không biết là bạn sẽ hậu tạ cái gì nhỉ, nhưng mình nghĩ khả năng máy hay bị sâp nguồn như thế thì có thể là Cpu chạy nóng quá nên nó tự ngắt, trường hợp này thì bạn chỉ cần vệ sinh, tra keo tản nhiệt là được tuy nhiên vẫn còn 1 nguyên nhân nữa mà mình vẫn hay gặp đó là bộ nguồn của bị lỗi nó làm tăng hoặc giảm điện áp của các thành phần như Ram, Cpu và card Vga, vậy nên bạn nên đem qua truvng tâm BH của Đăng khoa các bạn nv bên mình sẽ hỗ trợ kiểm tra và xử lý giúp bạn.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.