Ai giúp mình khắc phục lỗi bị mất tiếng khi xem phim với?

Mình chỉ xem được hình ảnh nhưng lại không nghe thấy âm thanh. còn nghe nhạc vẫn bình thường ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần phải cài codec để xem phim định dạng này. Định dạng nhạc và phim khác nhau, nhiều phim bạn phải cài thêm codec để nghe được tiếng (nhiều khi mất hình, chỉ có tiếng, có khi có tiếng mà không có hình).

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên muốn coi được phim phải cài Flash Player 10 sau đó cài tiếp Klmcodec là xem okê!.
Nếu cài 2 cái đó rồi mà vẫn bị thì có lẽ máy bạn đã bị nhiễm virus cần quét lại máy,...