File Word bị lỗi không mở được ?

Tình hình là em gửi mail mấy file word từ máy ở nhà đến cơ quan. Ở nhà thì mở ok, nhưng đến máy cơ quan thì cái mở được, cái không mở được. Kick đúp vào thì nó hiện thông báo:
"Microsoft Office Word needs a converted to display this file correctly. This feature is not currently installed. Would you like to install it now"
Chọn "yes" thì nó báo lỗi. Phải xử lý thế nào đây.....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Một là máy ở nhà của bạn cài Word phiên bản cao hơn ở cty (2007 vs 2003 hay 2010 vs 2007, 2003) và bạn lưu ở định dạng .docx nên đến cty ko mở được. Hai là máy ở cty của bạn cài không đủ các thành phần công cụ có sử dụng trong file word nên báo lỗi. Mà bạn nên chụp lại cái thông báo lỗi xem là lỗi gì.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khả năng máy ở công ty không hỗ trợ đọc file .doc của word 2003, nếu đúng như thế bạn có thể tải một công cụ hỗ trợ đọc file .doc trên máy có cài word 2007 là được.

Chúc bạn thành công.