Lỗi treo máy khi xài Win7 RC ?

Em vừa down bản RC từ trang chủ của MS.Tính hình là cài vào thì nó bị hiện tượng thế này: đang xài duyệt web nghe nhạc thì máy bị treo cứng,chuột thì vẫn di chuyển được nhưng bấm ko ăn thua,treo vậy chừng 1-2 phút thì trở lại bình thường,xài típ 15-20p thì lại bị như vậy nữa,trong máy em có cài các driver sau: + Driver chipset NVIDIA N650i dành cho Win Víta 32bit ( em xài main Abit Fatality FP-IN9 SLI, main này hiện nay chỉ sp driver cho Win Vista 32bit và tương lai chắc là ko có driver cho Win7 vì thằng Abit nó ko sản xuất main nữa gòi với lại main này cũng lâu chắc là ko có driver cho Win7 gòi) + Driver VGA 9600GT: ban đầu down bản 185.85 dành cho Win7,xài thì bị treo máy nghi là do driver của VGA,down lại bản 185.85 Vista 32bit cài vào thì cũng vậy + Driver KX của sound card SB0060 : đây là driver mod dành cho sound card của creative dành cho Vista mà em cài vào Win7 lun,vẫn nghe được bình thường.ko bít có phải là do driver cái này mà làm treo máy ko nữa.Mà nếu ko xài driver này được thì chết em,vì cái sound onboard nó dở lắm ko chịu được. Anh em có ai bị tình trạng như em ko? Xin chỉ giáo cách em khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào Windows update và dể cho windows tự update và tìm driver cho máy. Trừ khi không có thì mới download từ nguồn khác.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn download cái này về mà xài cho Win7 "Drivers & Soft for Windows Se7en" hoặc cái này "Driver Pack Solution 9.07.09 Professional(2009)"chạy kiểm tra còn thiếu Drive nào đánh dấu nó tự cập nhật ...
madam
Trả lời 14 năm trước

cai soft Device Doctor này vào rối test driver .xong down cai driver Intet Raidahci về.rồi vào device manager update nó lên.