Gadget bị lỗi sau khi sửa chữa KIS ?

Sáng nay khi update, đang update tới 70% thì kis báo một vài ứng dụng bị lỗi, đề nghị khôi phục lại cơ sở dữ liệu lần trước. Sau khi khôi phục xong, tôi chạy cập nhập lần nữa. Cũng nhận đc thông báo một vài ứng dụng bị lỗi. Tiếp đó tôi repair lại kis, sau khi repair trên màn hình chỉ thấy Gadget của Kis còn Kaspersky Internet Security biến đâu mất tiêu.
Mong mấy pro giúp đỡ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo như hình thì Kaspersky Internet Security 2011 của bạn đang ko hoạt động, bạn thử vào C:Program FilesKaspersky LabKaspersky Internet Security 2011 nháy đúp vào file avp.exe xem Kaspersky Internet Security 2011 của bạn có chạy ko. Nếu ko thì bạn cần repair lại Kaspersky Internet Security 2011 lần nữa, vì có thể là lần trước repair bị lỗi.