Dektop bị giãn màn hình sau khi cài kis ?

Từ khi cài Kis 2011, cứ mỗi lần khởi động là màn hình của em bị phóng to từ 100% lên 125% + thêm các hiệu ứng Aero không hoạt động được, mỗi lần như thế em phải restart mới trở về như cũ......không hiểu sao lại bị như vậy?????, mong các bro giúp đỡ....!!! thanks trước akj...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho biết rõ hơn là sau khi khởi động kis là màn hình giãn ra 125% hay sao? kis khởi động theo win mà sao bạn restar lại ko bị
Còn cái Hiệu ứng Earo bạn vui lòng đọc đưa vào Trusted Zone của kis xem sao nhé!
Cách đưa vào Trusted Zone bạn xem tại đây http://forum.kaspersky.vn/showthread...o-Trusted-Zone

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Thực sự thì ko rõ lắm về máy bạn vì chỉ biết qua thông tin bạn cung cấp, Bạn có thể cài lại kis rồi chạy tool GetSystemInfo rồi lấy file nén mà chương trình tạo ra đưa lên đây được không? Hy vọng tìm ra được vấn đề mà bạn đang gặp phải