Lỗi copy trong win7 ?

Các bạn cho mình hỏi:
Khi mình copy một file vào trong thư mục khoa học thì bị lỗi như thế này mà mình không biết cách sữa,mình copy vào các fole khác trên ổ đó thì vẫn được.Các bạn giúp mình nhé.Thank nhiều
Có hình đính kèm:

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không phải lỗi gì đâu bạn. Nó chỉ là thông báo hạn chế tác vụ (Permissions) của thư mục. Để bỏ hạn chế Permissions bạn làm như sau:
1. Chuột phải vào thư mục đó (thư mục Khoa học) -> Chọn Propertes (Trong hình minh họa thư mục của tôi có tên là CPU-Z.0.2.5). Tại hộp thoại này chọn thẻ Security -> Click chuột trái vào hộp Edit tại mục "To change permissions click Edit" (Như hình)

2. Tại Permissions for CREATOR OWNER bạn đánh dấu tick vào dòng Full Control tại cột Allow (Lúc này tất cả các quyền tác vụ của thư mục đều được cho phép) -> Ấn Apply ->OK

- Chúc bạn thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại có đang dùng nó vào chương trình gì không? Có thể bạn đang sử dụng nó mà không biết, khi bạn đang sử dụng chương trình đó thì không thể copy hay move nó được đâu
Mình cũng đã gặp lỗi đó và khi kiểm tra thì thấy đang dùng nó vào việc khác, bạn thử tắt tất cả các chương trình đang mở rồi thử lại xem sao
Cái này cũng có thể do máy bị lỗi. Ghost lại thử xem
Chúc may mắn