Tốc độ copy từ USB vào máy quá chậm ?

Trước mình copy từ USB vào máy rất nhanh nhưng mà sau khi cài lại WIN thì rất chậm . Mình phải như như thế nào trong phần USB của BIOS để như trước vậy ! Thanks .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tốc độ copy vào máy chậm là do USB của bạn thôi
Bạn coi lại xem ổ cứng có đầy không nhé, đầy thì việc copy của bạn bị cản trở.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Cách khắc phục:
1.- Trong BIOS, bạn điều chỉnh chế độ truy cập USB thành Hi-Speed (tương thích USB 2.0).
2.- Mỗi partition tối thiểu phải còn trống 10% để đảm bảo tốc độ truy suất ổ cứng.
3.- Kiểm tra virus USB. Hiện tại tình trạng lây lan virus đang rất báo động, mọi người cẩn thận nhé .

Phạm Hồng Hà
Trả lời 12 năm trước

Thaks maihoa6 nhieu nhieu hehe hum trước mình đi sửa máy vit ính về cũng bị tình trạng chậm khác phục mãi không được, được bạn hướng dẫn giờ usb ok rùi :D