Copy dữ liệu vào usb 4G ko được ?

Em mới cài win 7 ultimate 32 bit chạy bình thường nhưng cái usb 4G hiệu silicon power của em không thể copy dữ liệu từ máy vào được khi copy máy hiện thông báo là " the device is write-protected " và không thể nào copy dữ liệu được . Bác nào biết chỉ giùm em đang cần gấp em thử remove chương trình diệt virus và chương trình mở usb an toàn nhưng vẫn không vào được làm sao đây ???
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn xem usb đó có khóa lock usb ko, nếu có thì mở ra, nếu không thì thường usb báo thế là sắp đi rồi ! Ko phải do win đâu .