Máy tính không nhận icon ( win xp) ?

Mấy cái icon mình down về lúc trước vẫn sử dụng bình thường giờ thì như thế này ?
máy không preview được những icon này !
tình hình là máy mình bị như vậy nè:

Nó trở thánh như thế này nè !

Properties nó như thế này :

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x614.

Mình nghĩ là máy minh bị nhiễm virus nhưng khi quét ổ C thì không thấy chỉ thấy ở những ổ còn lại có virus thui

giúp mình giải quyết trường hợp này với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu xài bình thường hồi giờ mà bây giờ ko xài được thì nghuyên nhân chắc do bạn vô tình di dời, đổi tên, xóa file chưa file icon
bây giờ cái nào thiếu icon bạn right click-->propeties-->tab shotcut-->change icon rồi kiếm icon bỏ vào thôi.