Máy tính không nhận USB ?

Cái usb em không hỉu bị gì mà đã cắm vào nhiều máy rồi nhưng vẫn không nhận usb (vẫn nghe âm thanh báo nhận usb từ máy nếu mở loa),  nhưng trên thanh start và mycomputer đầu không thấy usb. Cho e hỏi đây là lỗi gì? khắc phục thế nào

*P/S: Lúc trc nó đã bị 1 lần rồi, định bỏ đi nhưng tiếc tiếc ( 8G mà), sau đó đưa cho ông a xem thử xửa dc không thì ổng để vào máy chừng 30p nó mới nhận usb >"<. Em xài usb SilicomPower

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể bị lỗi driver, bạn nhấn chuột phải vào My Computer, chọn Properties, Chọn Hard ware -> Device Manager. Kéo chuột xuống cuối cửa sổ, nhấn vào dấu cộng (+) ở chỗ: Univeral Serial Bus controllers. Sau đó nhấn chuột phải vào từng dòng bên trong rồi nhấn chuột phải chọn Uninstall, sau đó chọn Scan for hardware changes, nó sẽ nhận lại driver.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem biểu tương usb hay là có hiện tượng của usb khi cắm vào ở góc dưới nên phải màn hình không nếu có bạn vào mycomputer xem có biểu tượng không nếu không thì bạn thử xem máy khác có được không nếu không thì hic hỏng rồi.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

USB của bạn cố vấn đề rồi.việc nhận usb của máy như thế nếu driver của bạn đầy đủ thì usb hay cổng usb bạn gặp vđ. Bạn thử dùng usb khác cắm vào máy bạn để test máy. Hoặc có thể test usb từ 1 máy khác. Xác định được nguyên nhân từ đó bạn có hướng giải quyết. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn dùng cái Usb khác cắm vào máy của bạn để chứng tỏ là cổng usb và Driver của Usb vẫn tốt vấn đề còn lại là Cái Usb đươc cho đó hoàn toàn là đang bị lỗi, nếu còn thời gian BH thì gửi BH, không thì bạn nạp lại Firmwere xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.