Windows media ko nhớ bài hát trong cửa sổ now plalying ?

- Windown media của mình không nhớ bài hát trong cửa sổ now plalying mình ding win vista,các bạn giúp mình với
- Soft antiporn mình cài vô mà tìm đủ mọi cách mà không thấy nó nằm ở đâu giúp mình với

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Media của win nào cũng như nhau thôi , bạn nên tạo playlist hoặc add bài hát vào media library thì nó mới lưu bài hát lại cho bạn được , chúc bạn thành công .

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình cách tốt nhất bạn nên bỏ win vista đi, cài lên win 7 sẽ cải thiện được hiệu suất mà máy cũng ít bị lỗi đi rất nhiều. Cái này khả năng rất lớn là do chính bản thân vista bị lỗi thôi.