Giúp em về vấn đề này với! Máy bật lên rồi tự động Shutdown ?

Em đang dùng 1 con lap Nec đc cài sẵn win Xp bản quyền. Nhưng mấy hôm nay bật lên nhập mật khẩu xong rồi nó lại tự động shutdown luôn!! Em không muốn cài lại win vì nó là win bản quyền mà em làm mất cái key rồi! Có bro nào biết chỉ giáo em với! Em tra trên Google thì họ bảo là có lẽ là do CPU nóng quá! Nhưng em cũng chưa biết làm sao! Mong các Bro chỉ giáo ! Em cám ơn!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là nỗi win thôi. mà win bản quyền thì xem ở dưới máy có key không.