Help me! Lỗi chữ xanh icons desktop ?

Các bro ơi giúp em gấp với. Em vừa mới ngồi chơi máy tính, tại hnay mạng lag quá, Firefox cứ giật đơ đơ đang điên thế là em ấn linh tinh chỉ định refesh cái desktop ai ngờ nó tự nhiên dở chứng lạ quá! . Em cho máy khởi động lại thì thấy nó hiện ra mấy cái bảng báo lỗi thế này:
Click the image to open in full size.

và cứ clik here thì nó báo:

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
ko hiểu là lỗi gì nữa.
Các bro xem và giúp em gấp với ạ! Hichic.
Thanks các bro nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này của bạn có bị thường xuyên không?
Nếu chỉ bị 1, 2 lần thì không có gì phải lo ngại đâu. Còn nếu bị nhiều thì

+ Còn về Icon xanh thì bạn thử cách sau:
Right click trên desktop, chọn Arrange Icon By.
Nếu thấy Lock Icon on desktop được tích, thì bạn chọn nó 1 lần nữa để bỏ chọn.

+ Nếu vẫn còn mầu xanh ở icon thì bạn thử tiếp cách sau:
Right click trên desktop / Properties.
Chọn tab Desktop. Click chọn Customize Desktop.
Chọn tab Web, xóa hết các trang web trong mục Web pages (nếu có thể).