Máy bị treo khi đang ghost?

Mình cài win xp ghost, khi đang cài thì tự nhiên nó đứng máy?????

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Đang ghost bị lỗi đòi file Ghost.txt ( file ghost lỗi hoặc RAM có vấn đề, ổ CD đọc đĩa Ghost kém, Cable dữ liệu CD-ROM)
- Đang ghost bị treo ( đa phần do HDD hoặc Cable HDD)
- Đang shost bị restart hoặc Shutdown máy ( cái này kiểm tra CPU đầu tiên còn lại là Main)

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Đĩa đã cũ nên thay đĩa mới mà đĩa mới ko ghost dc thì ra mua đĩa Win7 mà xài, chứ xài WinXP bảo mật nó ko cao lắm đâu, dễ bị virus ta7n1 công lắm nên xài Win7 đi

Ko có tiền mua bản quyền thì ra mấy chỗ máy tính kêu bán cháu đĩa Win7 lậu là họ đưa, về cài xog nhớ tắt cái Update giùm nha ko thì update ngay bản quyền lậu đó.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có các nguyên nhân sau có thể xảy ra.

- File Ghost bị lỗi.

- Đĩa Ghost bị lỗi, xước.

- Ổ đĩa quang đọc kém.

- Ram lỗi.

- HDD bị Bad.

- Nguồn yếu.

- Tụ trên main bị rộp, khô

Chúc bạn thành công.