Máy hay bị treo khi đang dùng?

Máy của mình mới mua, có cái màn hình là cũ, dùng win 7. Đợt vừa rồi down star2 về chơi cài vào chạy ngon nhưng 1 lúc sau máy treo cứng trong tình trạng case vẫn chạy và phải khởi động lại. Vì sợ hỏng win nên ko dám chơi trò đó nữa và quay lại chơi genera với war3. Nhưng war3 chơi 1 lúc máy treo giống y như thế. Mình không bít là do win hay do case, ai biết thì chỉ dùm, cám ơn nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn kiểm tra quạt chip xem sao, sợ quạt bụi quá quay chậm gây nóng chip, rồi xem card đồ họa ( Máy mới mua thì chắc card ngon, cái này k cần thiết lắm ), xem RAM nữa, test thử đi