Lỗi tự khởi động của win 7 ?

Các bác ah, máy của em lại mắc phải lỗi tự khởi động của Win7. Lần này lỗi rất lạ:em thường sử dụng chức năng Sleep của W7, không hiểu sao khi em tắt đền tuýp( trong phòng em) thì Computer tự khởi động, không hiểu đây là lỗi kiểu j, các bác giúp em!Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử sang 1 pòng khác- hay 1 nơi nào mà điện đóm mạnh + ổn định rồi thử lại xem sao.

(mình ko biết bạn xài lap hay desk) nếu bạn xài điện trực tiếp thì có thể do điện tăng giảm đột ngột mà gây nên ....