Máy xp 2000 khi có thẻ nhớ thì bị đơ?

Lhi tôi muốn kiểm tra các fie của tôi lưu trong thẻ nhớ của mình ?thì máy lập tức đơ ngay ?xin hỏi các bạn có ai biết do nguyên nhân nào không?
cảm ơn các bạn____
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thẻ nhớ máy b có vấn đề rồi.thường thì thẻ nhớ là nguồn lan truyến virus phổ biến nhất. bạn không kiểm tra được file trong thẻ nhớ vì 1 trong 2 lí do sau:
1. bạn kết nối trực tiếp qua USB hoặc điện thoại, mà trong thẻ nhớ có virus đặc biệt chặn lại, lúc máy bị đơ cũng là lúc virus có cơ hội xâm nhập máy tính ảnh hưởng tới HĐH.Giải pháp là bạn gián tiếp kiểm tra các thư mục bằng cách thông qua đường dẫn hộp thoại computer. Nều không được thì bạn phải fomat thẻ nhớ thôi.
2.Nếu bạn kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua cáp thì kiểm tra lại cáp. có thể do cáp tiếp xúc không tốt,
chúc bạn thành công

djshg
Trả lời 13 năm trước
Bị virus rồi, chọn chương trình diệt virus cho máy và thẻ nhớ đi
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với trường hợp này thì mình nghĩ là do Virurs gây ra, bạn đem cái thẻ nhớ đó đến một máy tính náo có cài chương trình diệt virust có bản quyền, update phiên bản mới nhất về quét trên cái thẻ nhớ đó là Ok.

Chúc bạn thành công.