Máy kén các thiết bị flash driver, thẻ nhớ ?

Không nhận các thiết bị flash drive, đầu đọc thẻ nhớ, trong khi các thiết bị này cắm vào máy khác chạy bình thường.Nếu máy tính nhận dạng được thẻ nhớ thì dữ liệu mất hết, trong Properties báo dung lượng 0 Bytes
yeutienmathoi
Trả lời 16 năm trước
+Hiện tượng mà bạn nêu có thể nghĩ đến khả năng máy bị nhiễm virus, spyware, worm... +Hoặc cài lại Win.Cài driver chipset phiên bản mới nhất Sau khi cài chipset, bạn hãy thử gắn flash driver vào tất cả các khe USB nếu vẫn không khắc phục được, bạn nên đem máy đi sửa vì có khả năng các cổng USB trên bo mạch đã bị lỗi.
Mr.VIP
Trả lời 16 năm trước
co the ban chua cai dia dinh dang cho USB, tot nhat nen thay main hoac dem cho cac su phu xem xet