Yahoo báo lỗi là: cannot load resource DLL?

Xin hỏi khi em vào yahoo thì nó báo lỗi là:canot load resource DLL.xin hỏi phải lam` thế nào
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như do virus hoặc do bạn lỡ tay hoặc do có sự thay đổi đường dẫn thư mục nên yahoo bạn bị lỗi rồi. Tốt nhất là bạn gỡ yahoo ra rồi cài lại.
minh thành
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn sử dụng trên admin thì nên tháo yahoo rùi cài lại. Còn bạn sử dụng bên User thì hầu như đều gặp trường hợp này. Cách sửa : bạn vào C:Program FilesYahoo!Messengertìm thằng intl.regclick vào nó là xong bạn có thể đăng nhập yahoo bình thường.

Khong Noi Duoc
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào: -C:Program filesYahoo!Messenger

- double click vào file default.reg và intl.reg.

Rồi chạy bình thường.