Máy tính hiện thông báo lỗi "Windows cannot load the locally stored profile ... contact your network administrator " ?

Windows cannot load the locally stored profile. Possible causes of this error include insufficient security rights or a corrupt local profile. If this problem persists, contact your network administrator. DETAIL - System could not allocate the required space in a registry log. (Windows không thể nạp hồ sơ lưu trữ cục bộ. Có thể gây ra lỗi này bao gồm quyền bảo mật chưa đầy đủ hoặc một hồ sơ tham nhũng ở địa phương. Nếu vấn đề này vẫn tồn tại, liên hệ với quản trị mạng của bạn. CHI TIẾT - Hệ thống không thể phân bổ trong một không gian yêu cầu đăng nhập đăng ký.) rồi khi màn hình hiện ra bị mất mấy chương trình ở ngoài màn hình, nhờ mọi người giúp hộ em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chọn Start, Log off, Switch user, đánh đúng tên đăng nhập của bạn ở khung USER NAME(nếu không có đánh Administrator , PASSWORD (nếu ko sử dụng thì để trắng), sau đó ENTER Chúc em thành công khôi phục lại user name của mình.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là do chương trình trong Win bị xáo trộn chút chứ chưa hư. Khởi động lại, vào Safe mode, chọn acc là administrator. Vào tới destop. vô C:\Documents and settings\ . Ngoại trừ folder "all users" và "administrator", tìm folder có những shortcut u từng tạo (nhớ coi lại folder destop trong đó để kiểm tra cho chính xác), copy dán vào folder chỉ có những shortcut như mới cài win. Khởi động lại rồi vô win bình thường.