Máy báo lỗi: Bink32.dll is missing???

Bink32.dll is missing là lỗi j zậy, làm sao để sửa lỗi này đây! chả là e đang cài battle field, nhấp vào file .exe thì hiện ra bảng thông báo "The program can't start because binkw32.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" em phải làm sao đây, đừng nói với em phải cài lại win nha.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
File này của bạn k được máy tìm ra,có thể là do mất hoặc là hỏng bạn có thể cài lại...còn nếu k muốn thì bạn có thể lên mạng gg tên file đó,tải về rồi copy vào folder system 32 trong ô cài win nhé (lưu ý nhớ cop đúmg file của bản win đang dùng).
djshg
Trả lời 14 năm trước

Nó báo là do file nào đó đã bị xóa (hoặc bị hỏng) một cách vô tình. Và trong trường hợp này, xem ra là bị xóa một cách thiếu bất cẩn thì đúng hơn vì bạn nói là bữa nọ bạn xóa game này đi. Việc có phải blinkw32.dll là file bị thiếu hay không thì cũng chưa kết luận được, nhưng có lẽ nhiều khả năng chính là nó. Có lẽ do bạn đã làm sai quy trình: xóa, chứ không phải dỡ bỏ cài đặt. Theo như trong Error Message, một khả năng nữa là quá trình patch không thể được thực hiện. Và bạn được yêu cầu phải cho đĩa CD vào để reinstall.