Lỗi treo máy tính khi lưu file word 2003 ?

Các bác giúp em với.
Vấn đề là em đang dùng bộ Office 2003 đánh văn bản. Chẳng hiểu sao thình thoảng save file thì bị treo máy tính luôn, phải restart lại. Em đang dùng windows XP3 bản quyền.
Các bác giúp em với nha, em cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Quét virus xem coi có con nào không, lúc làm việc đừng mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc vì điều này bạn đang làm cho hệ thống làm việc quá tải dẫn đến điều tất yếu là treo máy, mình không biết cấu hình máy như thế nào nhưng nếu Ram bạn sử dụng thấp quá thì nên nâng ram đi.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Quét virus xem coi có con nào không, lúc làm việc đừng mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc vì điều này bạn đang làm cho hệ thống làm việc quá tải dẫn đến điều tất yếu là treo máy, mình không biết cấu hình máy như thế nào nhưng nếu Ram bạn sử dụng thấp quá thì nên nâng ram đi.