CPU usage không ổn định ?

3 ngày gần đây CPU của em chạy được khoảng 15 phút thì nó bắt đầu nhảy lên tầm >90%.em đã diệt virut. Lúc đầu mới bật máy lên thì nó ko được ổn định cho lắm.ko như ngày xưa.Được 15 phút nó lại như vậy.Liệu bây h em phải làm thế nào.
em mỏ hộp máy ra nhìn quạt CPU hình như nó chạy chậm hơn bình thường. Anh chị nào có phần mềm đo được tốc độ quạt CPU thi sent cho em với. Và tốc độ chạy của quạy CPU bao nhiêu thì được vậy.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử fomait lại ổ cứng, kiếm ít keo tản nhiệt cho nó một ít vào coi xem sao nhé.
Có thể bạn chơi game nhiều quá nó nóng thôi ý mà, trong lúc diệt vius CPU nó cũng lên, máy tôi thi thoảng nó cũng vậy, máy cứ nóng dan lên, quạt thì cứ è è...
Bạn năng diệt virus và để máy nó nghỉ ngơi chút nhé.
Chúc thành công!