Cpu usage dao động 30-100% ?

Hiện tượng bất thường trên đang diễn ra ở máy tính của em.
core 2 duo (asus u80v-p8700).
ram 2G.
HDD 320G.
HD 4570 Graphics 512 MB.
Em sử dụng KIS 2010 có bản quyền.
Có phải do virus hay vấn đề nào khác mong các anh cho em biết.
Cảm ơn các anh.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên nói rõ hơn cho mọi người hiểu và giúp bạn . Ý bạn là chỉ cần bật máy , không chạy bất cứ ứng dụng nào cả mà CPU luôn luôn ở mức đó hay là bạn chạy ( hoặc tắt ) chương trình ứng dụng nào thì CPU mới dao động như vậy .

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Bạn down cái process explorer về : Link down http://technet.microsoft.com/en-us/sysinternals/bb896653.aspx

Bạn nhìn ở cái cột CPU ( mình khoanh tròn đấy ),xem cái nào chiếm nhiều CPU nhất nhé , để tìm cách xử lý smilie