Máy sau khi diệt virus thì ko vào được ?

Các bác ơi, cho em hỏi xíu: hôm trước em có tải phần mền diệt vi rut noton về, cài xong, diệt vỉut thử mấy ổ đia rồi, sau khi reset lai may thi lai khong vào dược
cuu em voi cac bác, ai bit chỉ em với,
thankssssssssssssss

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ko vào được ổ đĩa hay ko vào đc win hả bạn, nếu là ổ đĩa thì thử vào bằng explorer xem có được ko, mở ẩn lên kiểm tra coi có con autorun ko. Nếu ko vào được ưin thì bạn mô tả kỹ nhé, ở màn hình wellcome,hay là ở desktop mà ko có icon .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể phần mềm đó của bạn xung khắc với pm khác trong máy của bạn. Bạn dùng đĩa boot và win mini và delete pm virus của bạn đi, và khởi động lại máy xem!
coi_coi
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Có thể bạn cài phần mềm diệt virut mới mà chưa loại bỏ đi bản cũ nên dẫn tới tình trạng xung nhau. Bạn thử cài lại win xem sao.

chúc bạn sớm sửa được máy!

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Không vào được cái gì mới được chứ.bạn phải nói rõ tình trạng không vào được đó.ví dụ như nó hiện lên dòng chữ gì.Mà nếu nó hiện lên mấy dòng chữ trắng thì nguyên nhân là do bạn quét virut tự động nó quét trúng mấy file hệ thống bị nhiễm virus của windows nên hư win.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là lỗi window rồi, cài hoặc ghost máy lại đi bạn nhé . Norton ác lắm , đụng là sử ngay chẳng cần biết file hệ thống là gì cả, sau khi khởi động lại thì win mới hiểu là đã hư hoặc mất file do norton kill thế là hư win hoặc không sử dụng được 1 vài chức năng.