Ổ DVD ko đọc được đĩa ?

Ổ DVD của mình gần đây ko đọc được đĩa ma mình ko biết tại sao? Mặc dù mình rất ít sd ổ DVD. Nhờ các Pro giúp đỡ .Mình chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ngắn gọn quá bạn ạ.Thôi cứ coi tình huống này là cho được đĩa vào ổ.Nhưng bạn thấy cái biểu tượng ổ đĩa vẫn bình thường,có nhưng ấn vào không thấy mấy cái bên trong hay thế nào.Ở chỗ ổ đĩa có cái đèn không,khi cho đĩa vào nó có tín hiệu gì không?
Lâu rồi không dùng ổ đĩa nên không biết có giúp đỡ được bạn không .

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đọc báo thứ 6 só 231 có nói về các triệu chứng hỏng hóc thường gặp của ổ DVD,mình thấy nhiều người nói ổ DVD/CD ít sử dụng quá nên hay hỏng do đang nghỉ ngơi lâu dài bỗng nhiên phải làm việc đột ngột nên nó bị quá sức mà die( cái này do mọi người phỏng đoán thôi nhá). Mình có người bạn cũng ít dùng ổ nên tự dưng cũng hỏng,trong khi đó mình và người bạn cùng mua 1 loại ổ mà mình lại dùng thường xuyên lại vẫn tốt.Nhưng bạn nên nói rõ hơn các triệu chứng để mọi người còn đưa ra giải pháp nhé.