Khắc phục lỗi phông tiếng Việt trong chương trình LangMaster ?

Tôi sử dụng chương trình LangMaster tiếng Anh của nhà xuất bản giáo dục phát hành năm 1998. Khi chạy với các chương trình Windows thông dụng hiện nay đều bị lỗi phông tiếng Việt ( Phần chỉ dẫn tiếng Việt của chương trình bị lỗi). Tôi đã bổ sung các phông tiếng Việt cũ vào hệ thống(Từ VNI Windows, đến TCVN1, TCVN2 TCVN 3) nhưng không được. Ai có cách nào khắc phục xin chỉ dẫn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi font Tiéng Việt trong LANGMaster 4.0 là sự thật!
Cho dù bạn đã mua trọn bộ 13 CD của COTA Ltd Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam.
LANGMaster 4.0 không hổ trợ mà Unicode.
Theo hướng dẫn cài font, bạn chỉ có thể nhìn được tiéng Việt trong phần hiệu ứng khi ban chạy LANGMaster Tutorial. Còn khi bạn chạy LANGMaster thì trong nội dung hiển thị tiếng Việt đều bị lỗi!!!
Điều này chỉ có COTA Ltd mới có thể xư lý được mà thôi!
Mong COTA Ltd gửi cho bạn đọc file xử lý lỗi font này!