Các file 001 bị sai định dạng ?

Sau khi em down phim có đuôi 001 về thì em mở thử bằng MPC (em vào phần Propeties ở cuối và change định dạng),thế là file bị đổi định dạng thành avi luôn,không thấy đuôi 001 đâu nữa.Em nối phim bằng FS thì nó báo là chỉ nối được bằng 1 part,sau đó em thử đổi tất cả các file còn lại ra định dạng avi thì nối vẫn được,nhung lúc mở lên xem thì chẳng thấy gì cả.Em down các phim khác thì nó cũng định dạng ra đuôi avi y hệt các file cũ.
Đây là lỗi gì các bác nhỉ ? Làm sao để nó trở lại bình thừuong đây ?
Em dùng win 7, thanks các bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
File 001 chỉ dùng để nối ghép chứ có dùng để xem đâu, nếu có xem cũng chỉ được một đoạn của video đó. Bạn thử mở Folder Option lên, tắt chức năng ẩn đuôi file đi rồi sửa lại như cũ xem nào.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn vào Control Panel => Folder Option:

Chọn qua tab File Types:

Bạn tìm trong danh sách file 001 bị lỗi vừa rồi:

Sau đó ấn nút 'Restore'

Một số trường hợp nút 'Restore' sẽ là nút 'Advance' đối với một số file, thì lúc này bạn chỉ cần ấn 'Delete' (màu xanh) file bị lỗi đi luôn là xong

Log off lại máy là xong
để nó về như cũ.