Phim bị đảo ngược ?

Tôi dùng Hero 3000 để xem phim lưu trong máy,nhưng hình ảnh bị đảo ngược. Xin chỉ cách khắc phục. Xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Qua những gì bạn tả, tôi vẫn chưa thể xác định được vấn đề nằm ở phim hay ở chương trình Hero 3000. Nếu là tại phim, bạn có thể sử dụng TMPGenc Express để xoay lại, nếu là do chương trình, bạn xem các menu chương trình xem nó có chức năng xoay hình không, vậy nhé.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Tất cả các bộ phim bị như thế à bạn? bạn thử đổi qua phần mềm xem phim khác xem, dùng KM cũng được đấy!