Windows XP bị lỗi font ?

Máy của tôi sau khi chép thêm 1 số Font mới vào thư mục Font trong Win đâu thì bị lỗi, trong mấy cửa sổ thông báo của windows lúc thì chữ to, lúc thì chữ nhỏ.

Xin hãy chỉ giúp tôi cách khắc phục mà không phải cài lại Windows. Tôi xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng USB copy thư mục fonts của một máy khác. sau đó dùng đĩa Hirent boot và khởi động vào mini win XP rồi copy thư mục fonts từ USB đè lên TM "C:WindowsFonts". việc còn lại chỉ cần khởi động lại máy. cúc thành công. (nếu đang chạy win mà copy thì ACCES IS DENIED)

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Rất có thể trong số các font anh mới cài vào máy có một số font hệ thống (đuôi .fon thay vì .ttf như bình thường). Anh có thể chép toàn bộ thư mục "C:WindowsFonts" từ một máy khác đang hoạt động bình thường thay cho thư mục trên máy mình.