Máy tính bị lỗi font ?

Máy tính của mình tự nhiên tên của các shorcut, các thư mục trong ổ cứng không hiện, nó chỉ hiện lên những ký tự khó hiểu, vào đánh văn bản cũng không được.

Mình vào ổ C/windows/font kiểm tra thì không thấy font nào cả, nhưng khi click chuột phải vào folder font vào propertier thì thấy có tới 64Mbytes. Cho mình hỏi máy mình bị làm sao và khắc phục thế nào. Mình thử copy font và dán vào font trong ổ C thì khởi động lại máy vẫn bị tình trạng như cũ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ rằng Window của máy bạn bị lỗi, có thể do virus hoặc một phần mềm nào đó. Bạn nên cài lại Window đi.

hao
Trả lời 11 năm trước
Bạn mở một văn bản Word (khoảng 1 trang trở lại), nhấn Ctrl - A để chọn toàn bộ văn bản > nhấn Ctrl - D để mở hộp thoại Font; trong hộp thoại này, bạn chọn font VNI-Times & size tùy ý > nhấn nút Default > trong thông báo xuất hiện, nhấn Yes > OK. Lúc này Word mới thiết lập font chữ bạn chọn trong templates mặc định và sẽ áp dụng font chữ này trong các văn bản được thực hiện sau đó.