Làm sao diệt virus bằng AVG 9.0?

Tôi quét thấy có virus mà nó để dấu ! màu đỏ là có vậy nghĩa gì? và máy có bị nhiểm virus nữa không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu khi vừa mở AVG lên, bạn thấy có hình dấu "!" màu đỏ (phía trên gần menu) thì có nghĩa là bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất cho AVG. Để cập nhật, bạn vào Tab Update now rồi chọn Updating..., chọn OK để tải về bản cập nhật mới nhất.
Khi bạn quét virus (Tab Computer scanner) nếu tìm thấy virus, adware, malware... thì AVG sẽ tự động diệt.