AVG báo mtdshelf.exe (Lacviet2002) là virus?

Tôi đang dùng Window Vista, có cài AVG (diệt virus) và Lacviet2002.
Lâu nay, cả 2 vẫn chạy tốt va "hòa bình" với nhau.
Cách đây 2 ngày, bỗng dưng AVG lại báo file mtdshelf.exe là virus và tự động diệt.
mtdshelf.exe là file chạy thường trực lúc bạn khơi động Lacviet. Nó giúp bạn tra cứu nhanh các từ bằng cách quét chọn rồi nhấn tổ hợp phím (theo quy định). Nó khá hữu ích.
Tôi đã tháo bỏ và cài lại Lacviet2002 nhưng vẫn xảy ra chuyện nói trên.

Có ai có cách khắc phục thì giúp tôi với nhé.
Xin chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng lacviet 2009 thử đi, nếu vẫn bị là máy bạn có vấn đề rồi, mình có thằng bạn dùng ACET nó diệt lung tung, làm nó cài IDM hoài ko được. Nếu bạn muốn ko gặp tình trạng này thì tốt nhất bạn nên chọn 1 chương trình diệt virus có bản quyền.
Hoàng Đức Anh
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ nó, một khi mà chưa biết làm như thế nào là hay.

Mình đang xài LV2002 mà có một số chương trình bị lỗi khi đang chạy nó trên win7. Mà mình đã gỡ ngay luôn.

Hoàng Đức Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn đang ở khu vực naò?

khi xài máy tính mà không biết phần mềm mình đang dùng nó có tác dụng ra sao thì nên gỡ bỏ đi

không sẽ rất hại ổ cứng của mình đó bạn !

chúc bạn làm tốt !

co j thắc mắc thì cứ alo cho mình:mình đang ở Đồng Nai

Liên hệ: Đức Anh

Đ/C: SGD BĐS Tâm Xuân Thắng 43B – Nguyễn Ái Quốc – Tân Phong – Biên Hòa

Nhận ký gửi bất động sản tư vấn về nhà đất, các dịch vụ liên quan đến bất động sản

Email: hoangducanhdhdn@gmail.com

DĐ : 0977 988 255 – 0937 877 919