Máy tính không thấy Icon Warcraft (file exe)?

Máy em mới vừa dùng USB để copy warcraft qua máy em từ máy của bạn
Khi copy qua máy em thì em không thấy 2 logo warcraft(reign of chaos và frozen throne),
em thử bôi đen các file thì có 274 files, 23 folders
còn khi ra ngoài xem dữ liệu của cả thư mục thì em thấy có 276 files, 23 folders
Cacs anh chị có cách nào để máy tính đọc được file exe(Icon warcraft) hay không vậy?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

2 file thất thoát đó có thể là mấy cái file thumbs hoặc desktop.ini thôi, ko có gì đáng ngại.
mình ko rõ là warcraft có khả năng chơi trực tiếp bằng cách copy nguyên thư mục cài đặt mà ko cần cài đặt hay ko. vì thông thường nó còn phải install vài file hệ thống vào system32, hay reg mấy cái key bên regedit nữa v.v...

Cho mình hỏi, có phải 2 logo mà bạn nói nó nằm ở ngoài desktop máy tính của bạn bạn ko. Nếu nói vậy thì nó chỉ là các shortcut thôi. Bạn vào thư mục cài đặt tìm file .exe (thông thường nó icon đàng hoàng). Chạy lần lượt mấy cái file đó xem, file nào có thể khởi động được game (cách này hơi nguy hiểm vì coi chừng chạy nhầm file uninstall). Sau khi đã tìm được, bạn nhấn chuột phải vào file, chọn send to desktop là được.

Muốn hiện file ẩn, bạn mở My Computer lên, chọn Tools > Folder Options... > View > Đánh dấu vào Show hidden files and folders và bỏ chọn ở mục Hide protected operating system files (recommended) có cái bảng hiện lên, chọn yes. > OK