Máy tính mình bị lỗi shortcut ko mở được file .exe ?

Máy tính mình bị lỗi shortcut. ko mở được file .exe ^^! Có bạn nào biết cách giúp mình với, có phải máy mình dính con virus shortcut ko. mình đã dùng Bka diệt mà không có hiệu quả, máy vẫn bị lỗi. Dùng norton cũng bó tay. help me! thanks nhiều!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lỗi shortcut hay lỗi folder, phân biệt rõ ràng nhé,ít nhất bạn cũng phải up lên 1 cái hình thì mới biết mà chỉ bạn chứ, nếu lỗi folder mà có đuôi .exe thì bạn bị virus folder.exe, dùng NIS diệt được mà .

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Nếu các folder bị chuyển thành file exe đó là do vius thì bạn dùng bktool hiện file ẩn lên! rồi xóa cái file .exe đi là đc!