Giúp em với PC bị mất tiếng ?

Máy em cứ chạy đc 1 lúc thì lại mất tiếng,hình cái loa trên taskbar cũng mất.khởi động lại thì lại có tiếng.anh em giúp với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Àh bạn bị nhiễm Virus âm thanh 1 loại khá phổ biến ngày xưa , vô www.helpvirus.co.cc mục Soft Team down bản vá lỗi về update. xong muốn khắc phục hiện tương đó ngay lập tức thì vào Star > Run đánh Services.msc kiếm mục Windows Audio sao đó Start nó lên , Chúc bạn thành công .