Mất dữ liệu do chia partition ?

Hôm qua mình chia partition, dang chia thì mất điện, từ đó một vài dữ liệu cũng đi theo BÁC EVN luôn, các bạn biết cách nào khoi phục không. Mất ebook, key bản quyền một vài phần mềm và vài thứ quan trọng, giúp tôi nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên mạng down cái thằng Hiren Boot CD về sau đó ghi ra đĩa, hoặc ra cửa hàng tin học hỏi mua cái đĩa Boot Cd. Bạn khởi động vào windows như bình thường rồi sau đó sử dụng cái chương trình Patition Find and mount có trong cái đĩa Hiren Boot dò tìm thử xem có thấy được dữ liệu gì không. Nếu không tìm thấy nưã thì dùng phần mềm GetDataBack cũng có trên đĩa HirenBoot đó bạn.
vien
Trả lời 14 năm trước

Ra tiệm mua cái đĩa cũng được. Dùng phần mềm GetBackData ở trong tool đó bạn à. Trường hợp của bạn bên mình đảm bảo cứu lại những gì đã mất. Chỉ cần bạn đem đến chúng tôi kiểm tra và báo lại cho bạn trong vòng 12h.

Tham khảo links đây bạn nhé:

http://capcuudulieu.com.

Chúc vui!