Partition D bị ẩn mất ?

Con laptop của em đem cho mượn. Thế mà khi nhận lại thì ổ D chả biết mất đâu, còn mỗi ổ C. Em dùng Partition Magic để xem thì vẫn còn nguyên. Không biết có phải do virus không? ai giúp em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc ai đó đã ẩn ổ d của bạn, bạn thử loàm theo mình xem có đc ko nha nhấn chuột phải lên mycomputer>> nhấn manage>>chọn thẻ storage>>chọn disk management>>> bạn sẽ thấy ổ D của bạn>> bạn hãy nháy chuột phải vào ổ D> chọn change driver lettel and path >> xuất hiện hộp thoại bạn chọn add >> nhấn ok là xong.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
- Nếu vậy có lẽ do phần cứng, bây giờ bạn thử tháo và gắn lại thử từng cây RAM một, nếu cây RAM nào có hiện tượng đứng thì có lẽ là vấn đề kô tương thích RAM. - Nếu máy còn bảo hành thì đem ra ngoài chỗ bán máy nhờ nó làm hộ, nhớ đứng sát bên canh chừng nó tráo linh kiện.