Lỗi sọc đỏ khi xem video ?

Lỗi naỳ chỉ xuất hiện khi coi video hay picture từ WMP hay media classic trong gói k lite đều bị . Thử soft khác thì ok không bị....ai giúp sữa lỗi này với..thank  vì chỉ thích coi film với WMP

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

K-Lite codec bị lỗi rồi, rất có thể vì xung đột codec hoặc cài đè K-Lite nhiều lần.
Remove K-Lite cũ (tốt nhất Remove bằng Final Uninstaller hay Your Uninstaller ở chế độ cao nhất đều được) rồi tải K-Lite mega mới nhất về cài lại .

http://www.codecguide.com/download_k..._pack_mega.htm