Lỗi Dumping Physical khi xem video ?

Em có một em laptop Asus A42JR, core i5 2,3GHz, DDR3 2GB. Máy chạy rất mượt và ngon. Nhưng gần đây, khi xem video, đặc biệt là khi lên xem trực tiếp trên youtube thì máy đột ngột hiện màn hình xanh, báo lỗi Dumping Physical Memory, đếm đến 100 và reset lại.
Máy em sài Win 7 32bit, em active bằng Windows 7 Loader Etreme.
MONG CÁC BÁC CHỈ EM KHẮC PHỤC.
CẢM ƠN RẤT NHIỀU ẠH.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất bạn mang qua trung tâm bảo hành nhờ kiểm tra giúp . Lỗi này là do chân ram tiếp xúc không tốt (lắp lại +vệ sinh chân ram) hoặc cũng có thể do ram bị lỗi .
Thân!