Máy báo lỗi : Invinlid Picture ?

Máy của em hôm nay tự nhiên lại mắc bệnh lạ, em đang làm việc bình thường tự nhiên nó hiện lên một cửa sổ báo lỗi : title cửa sổ là ABC còn nội dung báo lỗi là Invinlid Picture, nó hiện lên một đống em không tắt kịp, anh chị nào biết cứu em với!! Em Xin Chân Thành Cảm Ơn !!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Run rồi gõ lệnh cmd rồi ấn tasklist để xem có process nào lạ thì dùng lệnh taskkill để end nó nhé. Hoặc bạn có thể dùng Hijjackthis để post file log lên cũng được.