Cài xong win7 khởi động không được ?

Mấy bạn ơi giúp với. Hiện mình mới cài win7 ultimate thành công & khi cài xong thì vào được win nhưng sau đó khỏi động máy lại thì không load được vào win nữa (chỉ chạy cái logo cửa sổ win7 & hiện cái hình giống hình nền lên rồi thôi).
--Cấu hình máy mình dư chiến win7 (trước đó dùng win7 mà), mình cũng đã vào bios chỉnh về trạng thái ban đầu & thiết lập lại trạng thái trước đây dùng nhưng vẫn không thể nào load vào được win....!
Mọi người làm ơn giúp với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất bạn vào BIOS (thử các phím F hoặc Del, tùy dòng máy), rồi thiết lập BIOS về DEFAULT. Khi khởi động máy, đừng cắm USB, CD hay ổ ngoài vào.

Nếu làm vậy vẫn không được thì bạn xem lại bản cài Win của bạn có chuẩn không, mình sợ nó bị dính virus hoặc là bản win đã bị can thiệp. Nên down bản win khác mà bạn tin cậy.