Tại sao Ram máy mình lại không hiển thị đúng ?

Máy mình xài Pentium(R) 4 CPU 2.40GHz. Ram DDR1 256MB.
nhưng không hiểu sao thời gian gần đây [b]Ram lại hiển thị 248MB of RAM[/b]
mình chạy một số chương trình đồi Ram 256+ thì cũng báo rằng,
hiện tại Ram<256MB. Vậy 8MB bị mất là do đâu.

MONG CÁC PRO TRONG DIỄN ĐÀN GIÚP ĐỠ CHO GÀ NHA. THANKS

ah vui lòng thông báo qua mail mình nha.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram và tất cả các thông số phần cứng thì gần như không bao giờ hiển thị được tối đa như số liệu trên lí thuyết bạn ah. Với trường hợp của ram thì 8mb có thể đã được share cho card màn hình bạn ah. Về việc share ram cho card màn chình thì bạn có thể điều chỉnh ở trong phần bios khi khởi động máy. Chúc bạn thành công
Trả lời 8 năm trước
tai sao ram mat di 9MB