Không nhận card màn hình?

máy của mình là p4 2.0 Ram 512 main 845gl/gv. mình lýa main ra để thử main khác khi lắp lại main này vao thì màn hình đen thui nghĩa là không xuất được ra màn hình. mình nghĩ là do main bị nhiễm từ do khi mình tháo nguồn ra chưa phóng dc hết điện. đã thử lại rất nhiều lần rùi ( tháo quạt chíp lắp lại, thay Ram, khác ổ cứng khác và cả cục pin ở trên main nữa)

 nhưng mà vẫn không dc

các bạn chỉ giúp mình với

Thanks!!!!!!!!!!!!!!!!!

nguyen hoai phuong
Trả lời 14 năm trước

lên mạng dơn driver version mới nhất thử xem bạn. có le do driver